Bất Ngờ Với Khả Năng Tiết Kiệm Điện Tới 80% Của Đèn Led Nanoleaf

Trước đây, đèn LED là một loại đèn tiết kiệm nhất trong tất cả các loại đèn. Và đến hôm nay, chúng ta sẽ được chứng kiến một chiếc đèn có đặc điểm nổi bật là tiết kiềm nhất thế giới Đèn Nanoleaf . Đây được cho là loại đèn có một không hai hiện nay được tỷ phú bất động sản Hongkong Lý Gia Thành đầu tư. Ở Việt Nam đã bước đầu ứng dụng công nghệ này trong việc dùng ánh sáng đèn led để trồng các loại cây trong nhà như tỏi chế biến tỏi đen. Vậy ngoài ưu điểm nổi bật trên, chiếc bóng đèn này còn có những đặc điểm gì nữa đến nỗi ông tỷ phú này phải yêu thích và đầu tư?

Chẳng phải là hình vòng cung như những loại đèn khác, Nanoleaf vẫn sử dụng các bóng đèn LED được đặt nằm trên các bản mạch gấp, bóng đèn mang tính chất công nghiệp. Chúng có khả nắng tỏ ánh sáng ra mọi hướng đồng thời nhờ vào việc sử dụng đèn LED trên các bản mạch mà lượng nhiệt sẽ được tỏa ra nhưng rất an toàn vì khi sờ vào bóng đèn sẽ không bị bỏng. Tính năng này cực kì an toàn đối với trẻ con.

Không phải Nanoleaf chỉ khác lạ ở hình dáng đèn, mà nó còn là loại đèn được sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất thế giới. Thậm chí nếu so sánh với bóng đèn LED thì nó tiết kiệm đến 80%. Bên cạnh khả năng tiết kiệm năng lượng, bóng đèn Nanoleaf còn có tuổi thọ dài. Một ngày nếu bạn sử dụng bóng đèn nanoleaf chỉ khoảng 3-4 tiếng thì tuổi thọ của bóng có thể sẽ kéo dài đến 27 năm.

Chỉ cần sử dụng những công tắc đơn giản ở trong nhà là bạn có thể tự điều chỉnh cường độ ánh sáng của bóng đèn Nanoleaf . Không cần phải có phần mềm để điều chính, không cần bất kì một phụ kiện này. Thật tiện lợi !,

Lúc đèn Nanoleaf được bật sáng nhất, công suất của đèn Nanoleaf chi hơn 10W nhưng độ sáng của nó tương đương với một bóng đèn 75W thậm chí còn sáng hơn.Đèn càng tối thì càng tiết kiệm điện., vì vậy đèn Nanoleaf còn được sử dụng để làm đèn ngủ với công suất nó tiêu thụ là 0.5W.

Thông qua Siri , đèn Nanoleaf còn hỗ trợ thiết bị dành cho nhà thông minh của Apple là Homekit để điều chỉnh bằng giọng nói.

Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn kiểu mà bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhiệt độ ánh sáng của bóng có 2 loại 3000K và 6000K nhưng chúng không đổi màu được.

Trên thị trường, giá của một bóng đèn Nanoleaf là trên 800.000 VNĐ. So với giá của các loại đèn khác thì có lẽ già chiếc bóng đèn Nano là hơn đắt nhưng nếu nhìn những thiết kế độc đáo cùng với khả năng tiết kiệm điện nhất thế giới cùng với tuổi thọ cao thì có lẽ bạn sẽ thấy giá của nó hoàn toàn hợp lý.

One Response

  1. Mr Wordpress 12 Tháng Một, 2017